ขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมสืบสานพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของสหประชาชาติ โดยร่วมกิจกรรมออนไลน์ที่บ้านได้ง่ายๆ ภายใต้วิถีใหม่ ชมวิดีทัศน์จาก กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ซึ่งมหาวิทยาลัยได้รับการสนับสนุนให้เป็นหน่วยเผยแพร่ศีลธรรมทางพระพุทธศาสนา พ.ศ. 2564 จากกระทรวงวัฒนธรรม แล้วตอบคำถาม ให้ได้คะแนน 80% ขึ้นไป โดยนักศึกษาจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมด้านอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม จำนวน 1 ชั่วโมง … Continue reading ร่วมสืบสานพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชา ภายใต้วิถีใหม่